Nhượng quyền

Tại TP.HCM đang phát triển khá nhanh một mô hình nhượng quyền cà phê với vốn đầu tư bỏ ra thấp và dễ làm. Người buôn bán nhỏ và nhất là những người trẻ đã tìm đến như một cách lập nghiệp để có thể thu lợi sớm.

Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt mà không phải đi làm thuê?
Bạn muốn kinh doanh quán cà phê  “cực chất” mà kinh phí hạn hẹp?
Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách bán loại cà phê sạch, chất lượng ?
Bạn nghĩ như thế nào về việc làm chủ 1 quán cà phê “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe, đặc biệt Tây Nguyên” theo phong cách tuyệt vời VANG DEN COFFEE?

Với việc NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH đơn giản và CUNG CẤP CÁC LOẠI SẢN PHẨM CÀ PHÊ tuyệt hảo, SETUP QUÁN CÀ PHÊ GẮN VỚI PHONG CÁCH VĂN HÓA TÂY NGUYÊN KHÔNG THỂ SAO CHÉP, những lý do mà chúng tôi trở thành đối tác số 1 của hàng ngàn Khách hàng trên khắp Việt Nam
Hãy cùng VANG DEN COFFEE tìm hiểu và lên kế hoạch xây dựng cho bạn kinh doanh quán cà phê với Thương hiệu Nhượng quyền nổi tiếng uy tín VANG DEN COFFEE nhé.
Các bước chia sẻ, tư vấn, thiết kế và hoàn thiện cho bạn kinh doanh quán cà phê chuẩn VANG DEN COFFEE như sau:
Bạn đã có mặt bằng tốt, thuận lợi để mở quán cà phê mang đi, khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu với VANG DEN COFFEE , toàn bộ chi phí từ trang thiết bị, nội thất, ghế, tủ, quầy, kệ, thiết kế, trang trí, bộ nhận diện quán bán cà phê sạch, tốt cho sức khỏe, máy móc, âm thanh, ánh sáng, CCDC, vật dụng, cách pha chế cà phê…sẽ chỉ trọn gói trong 65 triệu.
Công ty VANG DEN COFFEE với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia về thiết kế quảng cáo, tư vấn mở quán cà phê, trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, setup các mô hình quán cà phê sân vườn, mang đi, take away…
Hơn thế nữa ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là chuyên gia số 1 về cà phê sạch. Sự kết hợp hoàn hảo này khiến chúng tôi tự hào đem đến cho hơn 1000 quán cafe mang thương hiệu VANG DEN COFFEE phong cách đậm chất Tây Nguyên độc nhất vô nhị với hương vị cà phê sạch, thuần khiết trên toàn quốc
Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Giám đốc phụ trách mở quán – Mr. Đức : 0912 79 79 07  để được tư vấn chu đáo nhất.

reliable & safe

Gọi ngay
chat-active-icon