Vàng Đen Coffee tìm nhà phân phối cà phê ở HCM và các tỉnh miền Trung

Vàng Đen Coffee tìm nhà phân phối cà phê ở HCM và các tỉnh miền Trung

Vàng Đen Coffee là một trong những công ty chuyên sản xuất và chế biến cà phê nguyên chất. Hiện nay chúng tôi cần tìm những đại lý phân phối cà phê có tâm quyết để hợp tác lâu dài.Công ty chúng tôi một nhà sản xuất, rang xay và chế biến cà phê với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và cộng với những, kinh nghiệm, bí quyết pha chế cà phê rất độc đáo với công nghệ hiện đại và kết hợp hài hòa với những hạt cà phê nguyên liệu ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột cùng một số lọai chất phụ gia đặc biệt. Vàng Đen Coffee tạo ra một sản phẩm đặc biệt, đem đến cho một hương vị cà phê đặc trưng, thơm ngon, mang phong cách riêng mà không thể nào nhầm lẫn được.Chúng tôi tin rằng sau mỗi lần thưởng thức cà phê của Vàng Đen Coffee,bạn sẽ được đem đến một ý tưởng sáng tạo mới và một nguồn sảng khoái đến tột cùng để tạo nguồn năng lượng để vươn đến thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Bằng những cam kết mạnh mẽ và cụ thể về chất lượng của sản phẩm, cùng với sự kết hợp của những bí quyết gia truyền, sản phẩm sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.

Vàng Đen Coffee tìm đại lý phân phối cung cấp cà phê hạt nguyên chất tại tphcm
Cty chúng tôi chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh mặt hàng cà phê bán sỉ và lẻ rộng khắp toàn quốc đặc biệt phát triển mạnh ở khu vực phía Nam và Miền Trung. Thương hiệu Vàng Đen Coffee của chúng tôi được phân phối nhiều khu vực ở các tỉnh thành trong nước đặc biệt là ở khu vực TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Trung . Để mở rộng thị trường và phát triển mạnh mẽ thương hiệu Vàng Đen Coffee nguyên chất, nên công ty chúng tôi cần hợp tác kinh doanh với các cửa hàng và nhà phân phối sỉ và lẻ tại các tỉnh thành trong cả nước làm đại lý phân phối cà phê dạng bột với các loại 500gr/gói và 100gr/gói và cafe hạt nguyên chất.

Giá bán sỉ của Vàng Đen Coffee:

– Chiết khấu 26% đối với các đại lý đặt mua từ 50kg trở lên trên 1 lần lấy hàng

– Chiết khấu 30% đối với những đại lý lấy từ 150kg trở lên trên 1 lần lấy hàng

Các quyền lợi khi mua hàng:
– Chiết khấu cao.
– Chỉ với chi phí 5.000.000đ ban đầu bạn có thể trở thành nhà phân phối của công ty.
– Nhân viên được công ty đào tạo chuyên sâu được hướng dẫn cách tư vấn để phục vụ cho công việc bán hàng một cách hiệu quả nhất.
– Không có rủi ro về tài chính.

Share this:Trả lời

Gọi ngay
chat-active-icon