Cà phê và sắc đẹp

Trong mỗi gói cà phê Passiona đều được bổ sung một lượng collagen vừa đủ giúp bạn gái làm chậm tiến trình lão hóa của làn da. Với tâm huyết nhiều năm nghiên cứu, tác dụng khác biệt của Passiona chính là cà phê giúp đẹp da vì trong mỗi gói Passiona có một lượng collagen vừa đủ để bổ sung cho làn da mỗi ngày. Đặc biệt, collagen khi kết hợp với cà phê sẽ làm tăng hiệu quả hấp thu, làm chậm tiến trình lão hóa của làn da. Các chuyên gia đều khuyên phụ nữ nên bổ sung collagen từ tuổi 20 vì việc sớm bổ sung sẽ giúp chị em có được làn da khỏe mạnh, căng mịn.

Cà phê giúp bạn tỉnh táo – Đây cũng chính là ưu điểm của Passiona. Cà phê chức năng 4in1 dành riêng cho phái đẹp giúp chị em có thể hoàn thành tốt công việc. Mỗi ngày 2 lần, uống cà phê Passiona để có một ngày làm việc năng động, tỉnh táo và khỏe đẹp hơn.

Có thời gian dành cho gia đình – Passiona là sản phẩm tiện lợi, chỉ cần cho Passiona vào ly, pha nước nóng là bạn đã có một ly cà phê ngon mọi lúc, mọi nơi trong ngày. Với hương vị ngọt ngào và sự tiện lợi trong pha chế, bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Đây là sản phẩm được các chuyên gia Trung Nguyên nghiên cứu hơn 9 năm để tìm ra công thức tối ưu dành cho phái đẹp. G7 Passiona là cà phê chức năng 4in1, tăng cường collagen giúp trẻ hóa làn da, đường ăn kiêng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp phái đẹp không sợ tăng cân; hàm lượng caffeine thấp giúp tỉnh táo và đặc biệt không gây nóng, sạm da, nổi mụn. Bạn nên uống ít nhất 2 gói cà phê Passiona mỗi ngày nhằm phát huy tác dụng tốt nhất. Passiona chính là món quà ý nghĩa dành tặng Phái đẹp, nó càng ý nghĩa hơn nếu được trao tặng vào ngày dành riêng cho họ – Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Share this:Trả lời

Gọi ngay
chat-active-icon