VI EN

VANG DEN COFFEE cà phê rang xay hòa tan mới

Đăng lúc 07:57 , 25/03/2017

VANG DEN COFFEE Cà phê Rang xay hòa tan - thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê hòa tan. Bằng công nghệ đặc biệt cho phép nghiền siêu nhuyễn cà phê hạt . VANG DEN COFFEE Cà phê Rang xay hòa tan đem tinh túy cà phê rang xay vào trong cà phê hòa tan, mà chưa sản phẩm nào có trên thị trường. Sản phẩm này là một đặc chế dành riêng cho người yêu vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng cà phê rang xay hơn. Và lớp cà phê mỏng mịn dưới đáy ly là minh chứng cho cà phê rang xay nhuyễn nhằm đem lại vị ngon vượt trội.

VANG DEN COFFEE là nhãn hiệu cà phê hòa tan đã chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam bằng hương vị cà phê thuần tuý Việt Nam với một phong cách hiện đại.
Để đáp ứng khẩu vị đa dạng của những người yêu cà phê, lần đầu tiên tại Việt Nam, VANG DEN COFFEE ra đời sản phẩm VANG DEN COFFEE Cà phê Rang xay hòa tan – thế hệ cà phê hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê hòa tan.
Sản phẩm này là một đặc chế dành riêng cho người yêu vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng cà phê rang xay hơn. Và lớp cà phê mỏng mịn dưới đáy ly là minh chứng cho cà phê rang xay nhuyễn nhằm đem lại vị ngon vượt trội.
Với sự cải tiến đột phá với thiết kế hộp 5 mặt độc đáo, hiệu ứng nhũ bạc bắt mắt sang trọng nhấn mạnh về Cà phê Rang xay nhuyễn, và gói cà phê viền bạc nổi bật, VANG DEN COFFEE Cà phê Rang xay hòa tan sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê vị cà phê rang xay đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng không thể cưỡng lại được của người Việt Nam.

Các bài viết khác