VI EN

Phân phối cà phê nguyên chất Tây Nguyên giá rẻ

Đăng lúc 08:30 , 02/03/2017
Bảng giá cà phê 
Cung cấp phân phối cà phê nguyên liệu nguyên chất, hạt, nhân, bột, tươi, rang xay, hòa tan tuyệt hảo chất lượng số 1 giá rẻ nhất mọi lúc mọi nơi của VÀNG ĐEN COFFEE luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – luôn là tâm huyết và VÀNG ĐEN COFFEE là mô hình lý tưởng đem lại sự thành công lớn cho khách hàng trong và ngoài nước với cam kết chỉ bán café nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là cà phê hạt nguyên chất sạch số 1 Việt Nam.
Phân biệt ly cà phê hạt nguyên chất, sạch:
Sản phẩm cà phê siêu sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột, Đà Lạt kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, và giữ cho hương vị cafe nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, không sánh
Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cafe không quá nồng đậm, không thô bạo mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê.
Phân biệt cà phê hạt nguyên chất (bột) rang xay:
Nhìn theo cảm quan, bột cà phê rang xay siêu sạch rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Nếu bạn có 1 bịch cà phê rang xay nguyên chất sạch và một bịch cafe không nguyên chất, bạn mở 2 bịch ra, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước. Bột cà phê rang xay siêu sạch sẽ xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc không phải café khác có khối lượng riêng lớn hơn, nên chìm xuống nhanh hơn. 
Cà Phê Bột:
Bằng những hạt cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu được lựa chọn từ cafe hạt chất lượng cao nguyên chất 100% trên dây chuyền chế biến hiện đại, tạo ra một sản phẩm cafe bột thế hệ mới mang thương hiệu VÀNG ĐEN COFFEE . Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cafe thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc vùng Tây Nguyên.
Công ty và nông trại chúng tôi chuyên cung cấp cà phê robusta hạt sàng 18, robusta hạt sàng 16,và cafe xô ( cafe chưa rang xay, cafe sống, cà phê nguyên liệu, cafe nhân ) cho các đại lý rang xay, các quán cà phê , hộ gia đình có nhu cầu tự rang cafe tại nhà trên toàn quốc. Nhận gia công rang café nguyên hạt theo yêu cầu
Số lượng: chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.  Ưu tiên khách hàng mua cà phê xô số lượng từ 1 tấn trở lên, hiện chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại Robusta và Arabica
Sản phẩm Cà Phê Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cà Phê trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Buôn Trấp, và Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
Để có sản phẩm cà phê nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom cà phê nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty. 
Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, cà phê hạt nguyên chất áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển trong suốt 10 năm qua.
 
Các bài viết khác