VI EN

Nhuộm tóc bằng cà phê nguyên chất cực đẹp

Đăng lúc 07:36 , 08/03/2017

Thay vì các bạn phải sử dụng thuốc nhuộm tóc để nhuộm thành màu nâu gây hại cho tóc thì hãy dùng cà phê nguyên liệu nguyên chất để thay thế làm cho tóc đẹp có màu tự nhiên mà còn không gây hại cho tóc.Hôm nay, mình xin hướng dẫn các bạn cách nhuộm tóc bằng cà phê đơn giản tại nhà.

Trong cà phê rang xay có chứa chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng chống rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt. Nhuộm tóc bằng cà phê nghe có vẻ lạ nhưng lại là cách đơn giản giúp bạn có mái tóc có màu đẹp như ý. Cách nhuộm tóc bằng cà phê đẹp như ngoài quán và tiết kiệm tiền rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu có sẵn trong gia đình và một số bước đơn giản là các bạn có thể sở hữu một mái tóc đẹp như mơ.
Chuẩn bị nguyên liệu nhuộm tóc bằng cà phê
Cà phê hạt xay: 4-5 thìa
Cà phê phin: 1 tách
Dầu xả tóc: 1 bát nhỏ
Khăn tắm hoặc mũ chụp tóc
Hướng dẫn cách nhuộm tóc bằng cà phê
Sau đây, là các bước của cách nhuộm tóc bằng cà phê đơn giản:
Bước 1: Pha cà phê xay với 500ml nước sôi, sau đó trộn với dầu xả và cà phê đã pha.
Bước 2: Để hỗn hợp trong vòng 5-10 phút nguội, các bạn thoa đều lên tóc. Chú ý chải đều hỗn hợp từ chân tóc đến ngọn tóc.
Bước 3: Sau khi thoa đều hỗn hợp trên lên tóc các bạn kết hợp với động tác massage để tóc ngấm đều với da đầu, thực hiện khoảng 3-5 phút. Rồi chụp mũ tắm hoặc khăn tắm ủ khoảng 1 giờ đồng hồ.
Bước 4: Ủ tóc 1 tiếng xong các bạn gội và xả sạch với nước lạnh. Là các bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê mới lạ rồi đấy.
Những lưu ý khi nhuộm tóc bằng cà phê
Để có mái tóc nhuộm đẹp các bạn nên dùng nhiều cà phê xay và dầu xả nhiều hơn nếu tóc dài. Nên sử dụng cà phê nguyên chất để đạt hiệu quả nhất.
Có thể thay thế dầu xả bằng dầu olive mái tóc sẽ bóng và mượt hơn.
Cách nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà, chỉ thích hợp với những người có màu tóc trầm, không thích hợp với những người có màu tóc sáng.
Nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà chỉ có thể lưu màu khoảng 5-6 ngày, nếu bạn muốn nhuộm tóc lâu dài không nên áp dụng cách này.
Sau khi thoa đều hỗn hợp lên tóc, khoảng 60 phút các bạn nên gội đầu ngay vì nếu để lâu tóc sẽ bị khô.
Hy vọng, với hướng dẫn cách nhuộm tóc bằng cà phê siêu đẹp và lên màu như ý, cực đơn giản ở trên, sẽ giúp bạn có một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe và màu đẹp. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với màu tóc nhuộm mới cực đẹp và ý đó. Nên thực hiện đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất, chúc các bạn thành công.
 
Các bài viết khác