Phân phối cà phê sạch quận 12

Cà phê VANG DEN COFFEE là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch ở quận 12. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, cho bạn trải nghiệm những giấy phút của cuộc sống đầy năng động, sáng tạo mỗi ngày.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu VANG DEN COFFEE.
Chúng  tôi đang  tìm kiếm các nhà phân phối lại, các đại lý bán hàng để bổ sung thâm nhập thị trường hiện tại, mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao. Là một trong những nhà phân phối của chúng tôi bạn sẽ có những cơ hội thị trường tuyệt vời, giá cả hào phóng và thỏa thuận linh hoạt giúp bạn nhanh chóng thành công.
Chúng tôi cam kết làm cho thành công của chúng tôi, thành công của bạn với một loạt các sản phẩm cà phê quận 12chất lượng cao  đã sẵn sàng để phân phối thông qua các kênh cung cấp hiện đại, truyền thống…

Chúng tôi là một công ty thuộc sở hữu gia đình, năng động với một loạt các sản phẩm có năng lực cao và ý tưởng sáng tạo để đưa ra thị trường. Chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối sáng tạo có chung suy nghĩ tương tự chúng tôi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và thành công của mối quan hệ.
Là một trong những nhà phân phối của chúng tôi bạn sẽ có những cơ hội thị trường tuyệt vời, giá cả hào phóng và thỏa thuận linh hoạt để trở thành một phần của một công ty phát triển và thành công.


Các đối tác phân phối lý tưởng mà chúng tôi đang cần hợp tác:
Các công ty phân phối kinh doanh thực phẩm có hệ thống phân phối cho kênh truyền thống như cửa hàng tạp hóa, chợ…
Các quán cà phê quận 12, khách sạn, resort có sử dụng sản phẩm cà phê của chúng tôi muốn bán lẻ các sản cà phê bột, cà phê hạt rang.
Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà phân phối xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại ducnguyen@vangdencoffee.com  với các khu vực mà bạn muốn phân phối, các sản phẩm bạn đang tiếp thị và phân phối, và chi tiết về công ty của bạn và thông tin liên lạc.
Ngoài ra xin vui lòng gọi số 0912 79 79 07  để được tư vấn hoặc gửi email cho chúng tôi. info@vangdencoffee.com Gọi ngay
chat-active-icon