Tìm nhà phân phối độc quyền Cà Phê Vàng Đen

Tìm nhà phân phối độc quyền Cà Phê Vàng Đen

Vàng Đen Coffee là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên liệu nguyên chất và sạch. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, cho bạn trải nghiệm những giấy phút của cuộc sống đầy năng động, sáng tạo mỗi ngày.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu Vàng Đen Coffee.
Chúng  tôi đang  tìm kiếm các nhà phân phối lại, các đại lý bán hàng để bổ sung thâm nhập thị trường hiện  tại, mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao. Là một trong những nhà phân phối của chúng tôi bạn sẽ có những cơ hội thị trường tuyệt vời, giá cả hào phóng và thỏa thuận linh hoạt giúp bạn nhanh chóng thành công.

Vàng Đen Coffee với thế mạnh về nguồn lực và sản phẩm đa dạng đã được người tiêu dùng tin tưởng trao cho sứ mệnh là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm cà phê uy tín hàng đầu trong ngành.
Vàng Đen Coffee đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chất lượng: Cà phê hạt (rubusta, Arabica…), cà phê bột (rubusta, Arabica…), cà phê hòa tan (cà phê hòa tan 3 trong 1), cà phê chồn, cà phê rang xay thượng hạng…
Với sự tín nhiệm và nhu cầu thị trường đã thúc đẩy Vàng Đen Coffee mở rộng sản xuất kinh doanh. Hiện tại Vàng Đen Coffee đang mở rộng mạng lưới phân phối, nhượng quyền thương hiệu và tìm nhà phân phối cấp 1 phân phối các sản phẩm trên tại các tỉnh thành phía Nam và Miền Trung. Chúng tôi cam kết với nhiều chính sách và giá cà phê hạt ưu đãi, cạnh tranh nhất, hợp tác song phương cùng phát triển.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, nay Cty Chúng tôi cần mở rộng mạng lưới kinh doanh trên tòan quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với doanh nghiệp để trở thành Nhà phân phối các sản phẩm của Cty tại các tỉnh thành trong cả nước theo điều kiện như sau :
* Đam mê kinh doanh cafe và có tâm, đạo đức trong kinh doanh
* Doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngòai đang họat động tại Việt Nam
* Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình để quản lý khu vực bán hàng rộng lớn.
* Ưu tiên có kinh nghiệm về phân phối sản phẩm hàng tiêu dùng.
* Có mối quan hệ tốt với nhiều cửa hàng tạp hóa, quán cà phê trên cùng địa bàn.
* Khả năng tài chính, kho bãi, phương tiện vận tải đáp ứng được yêu cầu thị trường. ( ĐK  Không bắt buộc)
Xưởng sản xuất

Quyền lợi NPP của Vàng Đen Coffee 
– Chúng tôi sẽ có chế độ chiết khấu cao trên từng đơn hàng, và mong muốn hợp tác lâu dài với Qúi vị.
– Hỗ trợ vật dụng quảng cáo, làm chương trình sampling.
– Hỗ trợ hàng mẫu làm thị trường.
– Hỗ trợ chi phí vận chuyển đến kho NPP.
– Thưởng theo tháng, quý, năm.
– Cam kết chất lượng ổn định, giá cả chương trình hấp dẫn cho khách hàng.
– Chính sách độc quyền theo khu vực, vùng miền.
…. và nhiều ưu đãi khác.
Vàng Đen Coffee rất mong muốn được hợp tác và phát triển cùng Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ VÀNG ĐEN

Địa chỉ: 639/1B Đường An Phú Đông 10 – P. An Phú Đông – Quận 12 -Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 381010 27 – 6685 95 68- Fax : 08 38 10 10 27
Hotline: 0912 79 79 07 – 0918 36 75 36
Email : ducnguyen@vangdencoffee.com
WEB : http://vangdencoffee.com/

Share this:Trả lời

Gọi ngay
chat-active-icon