VI EN

Công Ty Cà Phê Vàng Đen Coffee

VÀNG ĐEN COFFEE

Cà phê thật tôn trọng chất lượng thật, hợp tác vì đam mê!. 

Vàng Đen Coffee là công ty cà phê uy tín - chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay, cà phê bột sạch nguyên chất, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.
Sứ mệnh: Nhằm góp phần thúc đầy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, thuần túy bổ ích cho sức khỏe người dân, Công ty Vàng Đen Coffee  Việt Nam đã chọn lọc những khu vực trồng cà phê nổi tiếng như Robusta Buôn Hồ ở Đắk Lắk, Moka Cầu Đất, Arabica Trạm Hành ở Lâm Đồng...và giúp người dân canh tác cà phê theo quy trình sạch, an toàn cũng như đảm bảo năng suất thu hoạch. Vàng Đen Coffee  được sản xuất theo quy trình khép kín, bằng công nghệ rang bán-hot-air tiên tiến nhất kết hợp hệ thống nhiều tầng lọc, đảm bảo cà phê không bị lẫn tạp chất trong quá trình chế biến.

Sự khác biệt của Công ty Vàng Đen Coffee :   

     1. Được nông dân trồng theo tiêu chuẩn an toàn: không dùng hóa chất trong quy trình canh tác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe từ khâu trồng trọt.
     2. Không thu hoạch đại trà cả trái cà phê chín và trái non như các đại lý thu mua cà phê: Công ty cà phê thu hoạch trái chín riêng, loại bỏ trái sâu và đen, để đảm bảo duy trì chất lượng cà phê hạt rang ổn định, chấp nhận giá thành cà phê nhân cao hơn. Bởi vì trái cà phê chín luôn thơm, ngon hơn, và đều màu khi rang.không dùng hóa chất trong quy trình canh tác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe từ khâu trồng trọt.
     3. Công nghệ rang cà phê hiện đại nhất: công nghệ bán-hot-air theo tiêu chuẩn của Đức. Công ty cà phê không chỉ sử dụng công nghệ hiện đại này để rang cà phê hạt của chúng tôi, mà còn nâng cấp hệ thống lọc nhiều tầng khác nhau: lọc bụi, lọc vỏ trấu, lọc hạt nhẹ (hư, mốc), lọc vỏ trấu sau khi rang..để đảm bảo cà phê không có tạp chất, không bị vỏ trấu khét bám khi vo cà phê đã rang trong tay.. Điều này đảm bảo an toàn sức khỏe ở mức tối đa, và không để cà phê hạt bị lẫn mùi cháy khét của tạp chất.
     4. Thợ rang công ty Vàng Đen Coffee : không chỉ rang theo nhiệt độ, hoặc thời gian cố định như cách thông thường, mà người thợ rang còn kết hợp đo độ ẩm của cà phê để xác định nhiệt độ rang, cấp độ lửa, thời gian và lưu lượng gió phù hợp (do cà phê nhân luôn luôn không cùng độ ẩm) để duy trì màu rang và hương vị ổn định.
     5. Bao bì, quy trình đóng gói của công ty Vàng Đen Coffee  đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm số 39/2016/NNPTNT-BTN ngày 7/6/2016 Công ty Vàng Đen Coffee đóng gói cà phê theo quy chuẩn bao bì Aluminum Package 500g, đảm bảo lưu giữ hương thơm cà phê ở mức tốt nhất, tiện lợi trong việc sử dụng. Ngoài ra, Công ty cà phê còn đa dạng về sản phẩm, đa dạng về kích cỡ hạt cà phê.
     Vàng Đen Coffee  làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu. Cà phê hạt nguyên chất chứa đầy đủ hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe, tạo niềm sảng khoái, màu nước không đậm đen, nước không sánh đặc, vị đắng cà phê tự nhiên, hương thơm hấp dẫn của chính hạt cà phê rang.
     Hạt cà phê nguyên chất Vàng Đen Coffee có thể được chế biến theo khẩu vị truyền thống bằng cách ủ cafe với 1 chút bơ, rượu trong môi trường nhiệt độ thích hợp nhất định, để tăng độ đậm đà tự nhiên theo gu người Việt, nhưng vẫn lưu giữ được hương vị thuần khiết của hạt cafe nguyên chất và đảm bảo cho sức khỏe của bạn.
     Ngoài những dòng cà phê hạt & bột tiêu biểu, công ty Vàng Đen Coffee  sẵn sàng sản xuất và chế biến ra các dòng cà phê đáp ứng theo mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.